ReadyPlanet.com


เทคนิคสำหรับในการเขียนรายละเอียด SEO Friendly


การเขียนเว็บไซต์เป็นงานที่น่าสะพรึงกลัวสำหรับอันดับแรกควรมีการจัดทำ คุณไม่อาจจะเพียงนั่งแล้วก็เขียนความนึกคิดแรกที่ปรากฏในหัวของคุณ มีกฎที่ต้องปฏิบัติตามอะไรบางอย่างกฎระเบียบรวมทั้งข้อบังคับแม้ว่าคุณจะควรจะเป็นไปตามเพื่อคุณชิ้นจะได้รับการประสบความสำเร็จ หนึ่งในกฎพวกนั้นเป็นการเขียนรายละเอียดที่เป็นมิตร SEO

Search Engine Optimization หรือ SEO เป็นแนวทางที่มีคุณภาพมากมายสำหรับเพื่อการทำให้มั่นใจว่ามีคนเห็นโพสต์บล็อกหรือเว็บของคุณให้สอดคล้องกับการค้นหาคำหลักของพวกเขา นี้จะใช้เวลามากมายของการศึกษาค้นคว้าวิจัยแล้วก็เวลาในแคบลงคำหลักที่มีผู้ค้นหา เมื่อคุณได้รู้เรื่องนี้เพียงแค่นั้นแล้วคุณสามารถเริ่มการเขียนบทความของคุณ

โชคดีที่มีกลเม็ดมากไม่น้อยเลยทีเดียวเกี่ยวกับกรรมวิธีสร้างรายละเอียดที่เป็นมิตรกับ SEO รวมทั้งมีการปฏิบัติไม่กี่ปฏิบัติงานคุณจะทำมันตอนที่ไม่ทั้งหมดทั้งปวง นี่เป็นเทคนิคสำหรับการเขียนรายละเอียดที่เป็นมิตร SEO เป็น

1. ใช้คำมั่นสัญญาณ

ไปกับสิ่งที่กล่าวข้างต้นอันดับแรกที่กำลังจะได้รับการตรวจดูคำมั่นสัญญาที่หรือคำหลักของคุณ ว่าคุณอยากจะมองเป็นอย่างไร? มันเป็นอย่างไรที่น่าจะเด่นในบทความของคุณหรือเปล่า คุณน่าจะรวมทั้งคำหลักพวกนี้ในชื่อของคุณภายในร่างกายของโพสต์และก็เมตาแท็กของคุณ ให้มั่นใจว่าจะไม่ใช้พวกเขามากยิ่งกว่า - คนจำนวนไม่น้อยจะตระหนักถึงสิ่งที่คุณกำลังทำและก็หยุดอ่านโดยทันที

2. การมีส่วนร่วมของคนอ่าน

มันเป็นทั้งสิ้นที่ดีรวมทั้งจะพูดว่าคุณควรที่จะใช้คำหลัก แต่ว่าโน่นมิได้แปลว่าส่วนประกอบของคุณควรไม่ถูกไวยากรณ์หรือน่ารำคาญ ตรวจตราให้มั่นใจว่าคุณเก็บเสียงที่น่าดึงดูดและก็เกี่ยวเนื่องกับคำหลักที่คุณได้เลือก รับทำ seo ได้แก่ถ้าเกิดคำหลักของคุณ 'เด็กบริการงานฉลองวันเกิด' แล้วคุณจะไม่สามารถที่จะใกล้บทความเสนอธุรกิจ

3. ให้มันสั้นและก็หวาน

กฎทองคำการเขียนรายละเอียดที่เป็นมิตร SEO เป็นเพื่อประโยคสั้นรวมทั้งหวาน คนเกลียดชังอ่านประโยคมากจนเกินความจำเป็นแล้วก็สั้นจะช่วยทำให้พวกเขาที่จะซึมซับข้อมูลได้เร็วขึ้น เริ่มทุกความคิดใหม่เป็นประโยคใหม่และก็อย่าลืมที่จะเขียนในย่อหน้า บล็อกสั้นด้วยประโยคสั้นๆเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่จะล่อให้คนอ่านของคุณลงในบทความเป็นอีกทั้ง

4. ใช้เป็นเครื่องไม้เครื่องมือทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของภาพ

ภาพที่มีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการเนื้อความของคุณจะได้รับการศึกษาและทำการค้นพบแล้วก็อ่าน โพสต์ของคุณไม่สามารถที่จะเพียงแต่เป็นใจความและไม่มีสัญญาณภาพ - นี้เป็นที่น่ารำคาญ! นักอ่านจะได้เลื่อนผ่านมันไปยังโพสต์ที่มีสีมากขึ้น เป็นอุปกรณ์ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของภาพช่วยทำให้คุณสามารถปรับขนาดภาพที่คุณอยากได้ให้โพสต์เพื่อโหลดในกรอบเวลาเดียวกับเนื้อความของตนให้โพสต์ของคุณมองขัด

5. พิสูจน์อักษร!

ก่อนที่จะคุณจะโพสต์อะไรให้มั่นใจว่าจะพิสูจน์อักษรแนวทางการทำงานของคุณ ถามตนเองว่าคำหลักที่อยู่ในสถานที่ที่สมควรถ้าหากสะกดรวมทั้งไวยากรณ์ของคุณถูกและไม่ว่าคุณได้แสดงความนึกคิดที่ว่าคุณอยากได้ที่จะอยู่ในสถานที่แรก มันจะนำคุณ 2 นาทีแล้วก็มันจะสร้างไม่เหมือนกันผู้ตั้งกระทู้ rursitowheersit (rursitowheersit-at-rursitowheersit-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-09-27 22:00:30


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


สำหรับท่านใดที่สนใจสินค้า สามารถติดต่อสอบถามและสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 081-993-4020